GIỚI THIỆU ECOVALLEY

Là thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Ecovalley Việt Nam – Một trong những công ty tiên phong tại Thái Nguyên cung cấp các dịch vụ giáo dục theo chuẩn Việt Nam và Quốc tế từ bậc Mầm non đến Đại học.

• Slogan: A Journey Towards to a Bright Future / Hành trình hướng tới một tương lai tươi sáng.
  • Tầm nhìn: Trở thành trung tâm Tư vấn du học hàng đầu thành phố, có uy tín và quy mô hợp tác quốc tế lớn nhất tại tỉnh Thái Nguyên
  • Giá trị cốt lõi: Yêu thương – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hợp tác – Tôn trọng

MỤC TIÊU

• Là cầu nối đưa học sinh/ sinh viên đi du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phương pháp đào tạo khoa học và chi phí phù hợp với từng đối tượng học sinh/ sinh viên.
  • Là nơi học sinh/sinh viên luyện thi IELTS chất lượng cao;
  • Là nơi định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho học sinh/ sinh viên
  • Là nơi hỗ trợ học sinh/sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp;

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• ‘Với hệ giá trị cốt lõi: Yêu thương – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hợp tác – Tôn trọng, Trung tâm tư vấn du học EcoValley mang sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp cận và phát triển tiềm năng tại môi trường giáo dục quốc tế.
  • Lấy giáo dục bền vững là tiền đề, Trung tâm tư vấn du học EcoValley cam kết mang đến chất lượng tư vấn chuẩn xác, tin cậy và tận tâm để phụ huynh và các em học sinh đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với năng lực, điều kiện và mục tiêu của mình.