• Pre A1 Starters là bài thi đầu tiên trong bộ ba bài thi của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners (YLE)’ dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
  • Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.
  • Pre A1 Starters có thể giúp trẻ: Hiểu nội dung tiếng Anh cơ bản trên internet; xem sách báo, nghe nhạc, xem truyền hình và phim ảnh bằng tiếng Anh; và kết bạn trên toàn cầu.
  • Kết quả thi không có “đậu”, “rớt” – mỗi trẻ đều được nhận một chứng chỉ của Cambridge English nhằm chúc mừng những thành tích mà các em đã đạt được.
  • Bài kiểm tra sử dụng những tình huống thực tế hàng ngày để chuyển tải những điều đã học vào trong cuộc sống.
  • Bài kiểm tra bao gồm tất cả các thể loại chính của tiếng Anh (như tiếng Anh của người Anh, tiếng Anh của người Mỹ).
  • ‘A1 Movers’ là bài thi thứ hai trong bộ ba bài thi của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
  • A1 Movers sẽ giúp trẻ hiểu các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện đơn giản; Hiểu thông báo, hướng dẫn hoặc các thông tin cơ bản; Hoàn tất các mẫu đơn cơ bản và viết ghi chú, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm
  • Bài kiểm tra bao gồm tất cả các thể loại chính của tiếng Anh (như tiếng Anh của người Anh, tiếng Anh của người Mỹ.
  • A2 Flyers’ là phần thứ ba trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

• A2 Flyers sẽ giúp các em hiểu những bài viết tiếng Anh đơn giản; giao tiếp trong những tình huống quen thuộc; hiểu và sử dụng các cụm từ, các lối diễn đạt cơ bản; tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng.

A2 KEY

• Chứng chỉ A2 Key là bằng chứng về khả năng của bạn trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp ở những tình huống đơn giản.
  • Kỳ thi sẽ kiểm tra cả bốn kỹ năng tiếng Anh – nghe, nói, đọc và viết.
  • Bài kiểm tra này giúp bạn tự tin để tiếp tục học cho các kỳ thi ở cấp độ cao hơn, như ‘B1 Preliminary’ và ‘B2 First’.
  • A2 Key giúp các em hiểu và sử dụng các cụm từ và các lối diễn đạt cơ bản; hiểu văn viết tiếng Anh đơn giản; tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về mình; tương tác với người nói tiếng Anh ở mức độ cơ bản.
  • Giá trị của chứng chỉ A2 Key: Bằng cấp có giá trị được công nhận trên toàn thế giới; Nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn; Cho thấy bạn có những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Anh.

B1 PRELIMINARY

• Chứng chỉ ‘B1 Preliminary’ cho thấy rằng bạn đã nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và có những kỹ năng ngôn ngữ thực tế để sử dụng hàng ngày.
  • Kỳ thi này là một bước tiến hợp lý trong hành trình học ngôn ngữ của bạn chuyển tiếp từ ‘A2 Key’ sang ‘B2 First.
  • B1 Preliminary sẽ giúp các em đọc sách báo bằng tiếng Anh đơn giản; viết thư và email về các chủ đề hàng ngày; ghi chú cuộc họp; thể hiện nhận thức về quan điểm và tâm trạng trong văn nói và viết tiếng Anh.
  • Phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn trong các nhiệm vụ và tình huống thực tế.
  • Nhận được bằng cấp có giá trị được công nhận trên toàn thế giới.
  • Nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn.

B2 FIRST

• Chứng chỉ ‘B2 First’ chứng minh rằng bạn có những kỹ năng ngôn ngữ để sống và làm việc độc lập tại các quốc gia nói tiếng Anh, cũng như để học các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Kỳ thi này là một bước tiến hợp lý trong hành trình học ngôn ngữ của bạn chuyển tiếp từ ‘B1 Preliminary’ sang ‘C1 Advanced’.
  • B2 First sẽ giúp các em: giao tiếp trực tiếp, bày tỏ quan điểm ​​và trình bày các lập luận một cách hiệu quả; theo dõi tin tức; viết tiếng Anh một cách rõ ràng và chi tiết, trình bày ý kiến ​​và giải thích các ưu khuyết điểm về các quan điểm khác nhau; viết thư, báo cáo, truyện kể và rất nhiều loại văn bản khác.
  • Được chấp nhận khi đăng ký đầu vào các chương trình dự bị đại học/chuyển tiếp /kỹ năng học đại học ở các nước nói tiếng Anh.
  • Được chấp nhận khi đăng ký đầu vào cho chương trình đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh ở các quốc gia không nói tiếng Anh.