CAMBRIDGE ENGLISH CHALLENGE 2023 – SÂN CHƠI TIẾNG ANH HẤP DẪN CHO HỌC SINH THÁI NGUYÊN

Với mục tiêu mang đến một nền tảng học tập tiếng Anh chất lượng và ý nghĩa cho các em học sinh tại Thái Nguyên, Trung tâm Ngoại Ngữ Ecovalley và Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Cambridge Ecovalley Việt Nam VN043 (thuộc sở hữu và điều hành bởi Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Ecovalley Việt Nam), tổ chức đấu trường tư duy tiếng Anh “CAMBRIDGE ENGLISH CHALLENGE 2023” với nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị.

Bài thi của các vòng trong đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” được xây dựng trên nhiều hình thức khác nhau với mục tiêu đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh, tạo điều kiện cho học sinh cải thiện và rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, khơi dậy niềm đam mê và khám phá ngôn ngữ. Đồng thời, “Cambridge English Challenge 2023” giúp học sinh định hướng tương lai, đón đầu cơ hội vào trường chuyên hoặc đại học mơ ước thông qua việc thử sức trên các sân chơi ôn luyện tiếng Anh hệ thống lớn.

Mục tiêu của cuộc thi

Đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” là cuộc thi sử dụng một phần bài thi chuẩn quốc tế Cambridge, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, đồng thời phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Cuộc thi này mang đến một sân chơi bổ ích cho học sinh tại TP. Thái Nguyên, đồng thời là nơi sẽ tạo cơ hội cho các em được thử thách, trau dồi kiến thức và thể hiện tài năng tiếng Anh của mình, từ đó các em sẽ nâng cao được khả năng Nghe, Nói, Đọc và Viết trong tiếng Anh, Nhà trường cũng sẽ nâng cao được chất lượng và năng lực ngoại ngữ theo tiêu chí của chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 của Bộ Giáo Dục & Đào tạo.

Ngoài ra, “Cambridge English Challenge 2023” còn tạo điều kiện cho học sinh tự học, tự kiểm tra, đánh giá, phát huy năng lực sáng tạo và vận dụng kiến thức vào thực tiễn, khuyến khích các em học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, khơi dậy niềm đam mê với môn học này.. Đồng thời giáo dục học sinh về đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử và giá trị sống thông qua các kỹ năng và vòng thi.

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi ôn luyện tiếng Anh, mà còn là cơ hội để các em học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, sẵn sàng để bước vào ngưỡng cửa đại học trong tương lai.

Lợi ích khi tham gia cuộc thi

Đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023”  giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm và làm quen với các dạng câu hỏi và cấu trúc bài thi tiếng Anh quốc tế, tăng khả năng làm các bài thi chứng chỉ trong tương lai.

Đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” cũng giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Thông qua việc thực hiện các bài thi nói và viết, các em được rèn luyện khả năng diễn đạt ý kiến và suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh một cách tự tin và chính xác. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Chưa hết, “Cambridge English Challenge 2023” cũng mang lại lợi ích về việc xác định trình độ tiếng Anh của các em. Kết quả của cuộc thi sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về khả năng của mình trong việc sử dụng tiếng Anh và từ đó có thể xác định mục tiêu và lộ trình phát triển tiếng Anh trong tương lai.

THÔNG TIN CUỘC THI

Học sinh từ lớp 3 đến lớp 9 tại Thái Nguyên

04/10/2023 – 09/03/2023

Cách thức tham gia và đăng ký

• Thí sinh đăng ký tham dự thi với đại diện nhà trường nơi thí sinh đang theo học
  • Thí sinh đăng ký qua website: https://englisheco.edu.vn
  • Thí sinh đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ EcoValley tại địa chỉ: SHV3 01-04, Crown Villas, 586 đường CMT8, P. Gia sàng, TP Thái Nguyên

Thể lệ

• Vòng loại: Tại vòng loại, các thí sinh sẽ được kiểm tra tổng quát kiến thức tiếng Anh thông qua bài thi viết trên giấy, sử dụng đề thi Cambridge. Kết quả vòng loại cấp trường sẽ được thông báo trực tiếp tới các trường có thí sinh tham dự.
  • Vòng Bán kết: Sau vòng loại, các thí sinh có điểm số cao nhất sẽ tiếp tục thử sức ở vòng Bán kết, sử dụng đề thi Cambridge gồm phần thi Nghe & Đọc hiểu trong vòng 30 phút.
  • Vòng tiền Chung kết: Trước khi tiến vào vòng Chung kết, thí sinh sẽ được thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge miễn phí, sử dụng bài thi chuẩn của Cambridge với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc –Viết. Vượt qua vòng thi này, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được cấp bởi Cambridge Assessment English thuộc Đại học Cambridge.
  • Vòng Chung kết: Đấu trường tư duy tiếng Anh, thi loại trực tiếp theo các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, Ket để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi cấp độ.

Giải thưởng

Đấ trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” có tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,9 tỷ đồng cho các thí sinh xuất sắc tham gia và chiến thắng bao gồm:

• Giải nhất: Học bổng 100%, miễn phí thi chứng chỉ Cambridge, 10.000.000đ tiền mặt, cúp và bằng khen
  • Giải nhì: Học bổng 60%, miễn 80% phí thi chứng chỉ Cambridge, 3.000.000đ tiền mặt và bằng khen
  • Giải ba: Học bổng 50%, miễn 70% phí thi chứng chỉ Cambridge, 1.000.000đ tiền mặt và bằng khen
  • Giải khuyến khích: Học bổng 45%, miễn 60% phí thi chứng chỉ Cambridge, 500.000đ tiền mặt và bằng khen

Để biết thêm thông tin chi tiết về đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023”, xin vui lòng liên hệ: