CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ 3 – 6 TUỔI?

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quốc tế vô cùng thông dụng, được sử dụng nhiều trong các hoạt động học tập và công việc. Rất nhiều các bậc cha mẹ đầu tư ngoại ngữ cho con từ giai đoạn mầm non.

Theo nghiên cứu từ của các chuyên gia đến từ Đại học Stanford, khả năng tiếp cận và phát triển ngôn ngữ của con người sẽ giảm dần theo độ tuổi. Điều này cho thấy rằng việc học ngôn ngữ mới nên được bắt đầu từ những năm tháng đầu đời. Có đến 98% trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh trong “giai đoạn vàng” từ 3 – 6 tuổi có sự phát triển vượt trội về năng lực ngôn ngữ, khả năng nghe và giao tiếp.

Nhằm khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh và khơi mở tư duy sáng tạo, khóa học Preschool của Ecovalley English Center được thiết kế riêng cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 6 mang đến những bài học thú vị được thiết kế riêng biệt.

Tại đây 100% các con sẽ được:

• Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên không gượng ép với phương pháp “Học mà chơi – Chơi mà học” thông qua các hoạt động tương tác.
  • Học tập trong không gian sinh động, trải nghiệm công nghệ hiện đại giúp kích thích niềm say mê sáng tạo và học hỏi.
  • Thực hành và tương tác trong môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, con không chỉ học được cách phát âm chuẩn, phản xạ nhanh mà còn thêm tự tin và phát triển toàn diện.
  • Phương pháp học cá nhân hóa giúp con chủ động khám phá thế giới ngôn ngữ, xây dựng nền móng Anh ngữ vững chắc.
  • Dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên – trợ giảng nhiều kinh nghiệm, luôn theo sát con trong giờ học, giúp con xây dựng niềm đam mê với tiếng Anh và sẵn sàng nền tảng vững chắc khi vào Tiểu học.

Đặc biệt, ghi danh ngay hôm nay nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

• Gói học bổng Chăm học lên đến 6 triệu đồng kèm bộ quà tặng nhập học độc quyền: Balo, bình nước, áo polo…
  • Miễn phí kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với giáo viên bản ngữ.
  • Hai ngày học thử hoàn toàn miễn phí.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tạo dựng cho con nền móng tiếng Anh vững chắc ngay từ những bước đầu tiên cùng với Ecovalley English Center: https://bom.so/rqRjKM

Mọi chi tiết xin mời Quý phụ huynh liên hệ với Phòng Tuyển sinh EcoValley Education:

Số điện thoại: 0374.173.399

Email: info@ecovalley.edu.vn

Địa chỉ: SHV3 – 01, 02, Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên