ECO VALLEY VIỆT NAM: NGỌN HẢI ĐĂNG GIÁO DỤC TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu hóa, việc tiếp cận với chất lượng giáo dục quốc tế ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là với ngôn ngữ Anh – ngôn ngữ toàn cầu. Những năm gần đây, hệ thống các trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge English tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ, mở ra cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục tiếng Anh quốc tế cho người học tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Eco Valley Việt Nam tự hào khi được công nhận là đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge với mã số VN043, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Thái Nguyên và các tỉnh vùng núi phía Bắc.

Là trung tâm khảo thí được ủy quyền của Cambridge English đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) trong khu vực, Eco Valley Việt Nam đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của Cambridge English, khẳng định cam kết cung cấp dịch vụ giáo dục tiếng Anh chất lượng cao.

Sự hiện diện của Eco Valley Việt Nam mở ra cơ hội tiếp cận tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cho hàng ngàn học sinh tại vùng núi phía Bắc, nơi mà trước đây, cơ hội tiếp cận với giáo dục quốc tế còn hạn chế. Sự xuất hiện của Ecovalley tại Thái Nguyên không chỉ góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên mà còn khuyến khích và truyền cảm hứng cho các tổ chức giáo dục khác trong khu vực phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, việc có một trung tâm khảo thí Cambridge tại đây còn giúp nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, mở ra nhiều cơ hội cho học viên trong việc học tập và phát triển sự nghiệp.

Với vai trò là ngọn hải đăng giáo dục Tiếng Anh tại Thái Nguyên và các tỉnh vùng núi phía Bắc, Eco Valley Việt Nam mong muốn được góp phần vào việc triển khai các chương trình giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế cho học sinh Việt Nam, tạo nên những công dân toàn cầu đủ bản lĩnh tự tin sẵn sàng hội nhập thế giới.

Địa chỉ: TRUNG TÂM KHẢO THÍ ỦY QUYỀN CAMBRIDGE VN043

• Email: info@ecovalley.edu.vn
  • Website: https://englisheco.edu.vn
  • Địa chỉ: SHV3 01-04, Crown Villas, 586 đường CMT8, P. Gia sàng, TP Thái Nguyên