ĐẤU TRƯỜNG TƯ DUY TIẾNG ANH “CAMBRIDGE ENGLISH CHALLENGE 2023” CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Vòng loại của đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” chính thức khởi động vào ngày 6/10/2023

Vòng loại của đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” đã chính thức khởi động vào ngày 6/10/2023 tại 4 điểm trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Tiểu học Đội Cấn 1, Tiểu học Lê Văn Tám cơ sở 1 và cơ sở 2. Đây là một sự kiện quan trọng hướng tới việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, giúp các em phát triển tư duy, sự sáng tạo và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hội đồng coi thi kiểm tra đề thi trước giờ bắt đầu

Các em học sinh rất hào hứng và tập trung làm bài trong suốt quá trình thi. Trước đó, các em đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng qua việc ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng qua các buổi học, bài tập và hoạt động thực hành tiếng Anh. Sự quan tâm và hứng thú của các em đã được thể hiện qua việc hoàn thành đầy đủ bài thi của mình.

Phong bì đựng đề thi được niêm phong cẩn thận
Giám thị phát đề cho học sinh

Đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge” không chỉ là một cuộc thi kiến thức mà còn là một cơ hội để các em học sinh thể hiện khả năng, tự tin và sự sáng tạo của mình. Các em được yêu cầu trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và thực hiện các nhiệm vụ trong một môi trường tiếng Anh thực tế. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic một cách toàn diện.

Các em học sinh tập trung làm bài

Sau vòng loại tại 4 điểm trường ban đầu, đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge” vẫn tiếp tục vòng loại tại các điểm trường tiếp theo. Các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào những thử thách mới, đồng thời nâng cao kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của mình thông qua việc ôn tập và rèn luyện.

Đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge” cũng nhận được sự ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh. Chị Huyền, một bậc phụ huynh có con tham gia cuộc thi, cho biết: “Tôi rất vui khi con tôi có cơ hội tham gia vào đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge”. Đây là một cơ hội tuyệt vời để con rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và phát triển khả năng tư duy của mình. Tôi tin rằng cuộc thi này sẽ giúp con tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tương lai.”

Đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge” không chỉ là một cuộc thi cá nhân, mà còn tạo ra một môi trường học tập và giao lưu cho các em học sinh. Các em có cơ hội học hỏi từ nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Điều này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng xã hội mà còn thúc đẩy sự hòa nhập và gắn kết trong cộng đồng học sinh.

Các em học sinh có cơ hội làm quen với các dạng câu hỏi và cấu trúc bài thi tiếng Anh quốc tế

Vòng loại của đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023” đã khởi đầu thành công. Qua cuộc thi này, các em học sinh không chỉ có cơ hội trải nghiệm một môi trường tiếng Anh thực tế mà còn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic. Hy vọng rằng cuộc thi sẽ lan tỏa mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích cho cả giáo dục và xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đấu trường tư duy tiếng Anh “Cambridge English Challenge 2023”, xin vui lòng xem thể lệ tại đây: https://englisheco.edu.vn/cambridge-english-challenge-2023-san-choi-tieng-anh-hap-dan-cho-hoc-sinh-thai-nguyen

hoặc liên hệ: